ร้านไหมพรมฟ้ามุ่ย ผลิต-จำหน่ายไหมพรมราคาถูก ปลีก-ส่ง

งานประกันสินค้า

เรารับประกันสินค้า 10 วัน : นับจากวันที่จัดส่งสินค้า

โปรดอ่านให้ครบทุกบรรทัด และทางร้านถือว่าลูกค้าได้รับทราบ-ตกลงในเงื่อนไขทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว

🌟 งานประกันสินค้า 10 วัน นับจากวันที่จัดส่งสินค้า 🌟

1. ✅ (สินค้าอยู่ในงานประกัน) ได้สินค้าผิด เช่น ซื้อสีส้มได้สีน้ำเงิน – ซื้อเข็มโครเชต์เบอร์ 3 ได้เข็มโครเชต์เบอร์ 5, ได้ของไม่ครบ, สินค้ามีปัญหา เช่น มีรอยเปื้อนโดยมองเห็นได้ทันที ซื้อสินค้าไปออเดอร์เดียวกันแต่สีเพี้ยนต่างกันภายในออเดอร์เดียวกันเลย โปรดแจ้งเปลี่ยนสินค้าได้ ภายใน 10 วัน นับตั้งแต่วันที่ทำการจัดส่งสินค้า, ทางร้านรับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมดเต็มจำนวน

2. ✅ (สินค้าอยู่ในงานประกัน) ได้สินค้าถูกต้อง-แต่ไม่ถูกใจ, ศึกษาข้อมูลสินค้าน้อยแต่ด่วนซื้อเร็วไป, อ่านข้อมูลสินค้าพลาดจนซื้อผิด, ลูกค้าสามารถแจ้งเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 10 วัน นับตั้งแต่วันที่ทำการจัดส่งสินค้า, ***ลูกค้ารับผิดชอบค่าจัดส่งเองทั้งหมด***
📢 ***(อ่านต่อด้านล่าง)***

3. ✅ (สินค้าอยู่ในงานประกันตามแต่เจรจา-ตกลง) ได้สินค้าถูกต้อง แต่สีผิดเพี้ยนไปจากในรูปแสดงผลเพื่อการค้าเล็กน้อย เช่น สีน้ำเงินที่หน้าจอเป็นน้ำเงินสดแต่พอได้ไปเป็นน้ำเงินเข้มขึ้นมาเล็กน้อย อันนี้ขอสรุปว่า เกิดจากค่าแสงสะท้อนที่มีความแตกต่างกันไปตามสถานการณ์ และสถานที่
>>> หากลูกค้าต้องการรับสินค้าไว้ใช้งานต่อ ทางร้านขอมอบส่วนลดให้ลูกค้า 10% เพื่อใช้ในการสั่งซื้อครั้งถัดไป (หรือ)
>>> ลูกค้าส่งสินค้ากลับคืนทางร้าน และทางร้านจะคืนเงิน + ค่าจัดส่งให้เต็มจำนวนวงเงินที่ลูกค้าชำระเข้ามา
📢 ***(อ่านต่อด้านล่าง)***

4. ✅ (รับซื้อสินค้าคืนในราคา 50% จากยอดสั่งซื้อ) ซื้อสินค้าไปเกินความจำเป็น, ซื้อเกินจนของล้นบ้าน – ทางร้านรับซื้อของใหม่ยังไม่ได้ใช้เท่านั้น ไม่รับซื้อของเหลือใช้แล้ว, แจ้งคืนสินค้าได้ภายใน 10 วัน นับตั้งแต่วันที่ทำการจัดส่งสินค้า, ลูกค้ารับผิดชอบค่าจัดส่งเองทั้งหมด
📢 ***(อ่านต่อด้านล่าง)***

5. ✅ (สินค้าไม่ได้อยู่ในงานประกัน แต่ได้รับส่วนลดเพิ่ม) สินค้าสำเร็จรูปจากต่างประเทศ หากพบ เส้นใยมีปัญหาภายใน, มีรอยเปื้อนภายใน, เส้นใยปีนเกลียว, มีรอยต่อ หรืออื่นๆ ที่มองไม่เห็นจากภายนอก แต่ยังใช้งานได้ ประเมินแล้วว่าใช้งานต่อได้ตามปกติ เมื่อทางร้านได้รับการแจ้งข้อมูลปัญหาดังกล่าวภายใน 10 วัน นับตั้งแต่วันที่ทำการจัดส่งสินค้า, ทางร้านขอแก้ไขงานเป็นส่วนลดค่าสินค้าในออเดอร์ถัดไป 10% ขึ้นไป (หรือตามแต่จะตกลงในสถานการณ์ที่ลงตัว)

6. ⛔ (สินค้าที่ไม่ได้อยู่ในงานประกัน) ซื้อสินค้ารหัสเดิมไปคนละช่วงเวลา และสีเพี้ยนต่างกัน, ไหมพรมมีรอยต่อไม่เกิน 5-10 รอยใน 1 ม้วน ทางร้านถือว่าสามารถใช้งานได้ตามปกติ
หมายเหตุ : คนละช่วงเวลาในที่นี้ แม้ว่าจะเป็นออเดอร์วันนี้ และซื้อพรุ่งนี้เพิ่มอีก 1 ออเดอร์ ทางร้านก็ถือว่าเป็นคนละช่วงเวลา เพราะการจัดแพ็คสินค้า เราสามารถตรวจสอบสีสินค้าให้ก่อนจัดส่งโดยเบื้องต้นแบบ ออเดอร์ต่อออเดอร์ เท่านั้น

7. ⛔ (สินค้าที่ไม่ได้อยู่ในงานประกัน) สินค้าลดล้างสต๊อก สินค้าขายทิ้งขาดทุน สินค้าที่ขายหมดแล้วหมดเลย ไม่มีของสำรองอีก ไม่มีการนำเข้าอีกต่อไป

8. ⛔ (สินค้าที่ไม่ได้อยู่ในงานประกัน) สินค้ามีตำหนิ และ/หรือ เป็นสินค้าที่มีปัญหาต่างๆ แต่ได้เขียนป้ายกำกับไว้ที่ป้ายภาพสินค้า หรือแจ้งรายละเอียดในคำบรรยายสินค้า “โดยผู้ซื้อมองเห็นการแจ้งเตือนนั้นได้โดยชัดเจน และตัดสินใจก่อนสั่งซื้อได้อยู่แล้ว”

9. ⛔ (สินค้าที่ไม่ได้อยู่ในงานประกัน) กรณีพิเศษ! ซื้อสินค้าออเดอร์เดียวกัน สีเดียวกัน แต่สีเพี้ยนน้อยมาก โดยเจตนาผู้จัดของฝั่งร้านค้าก็มองไม่เห็น ณ ขณะจัดแพ็คสินค้า (เพราะโกดังไหมไม่ได้อยู่ที่โล่งแจ้งแสงสว่างเพียงพอ) จนไปถึงปลายทางผู้ซื้อก็ไม่ได้ตรวจสอบสินค้า แล้วก็เอาไปขึ้นงานถัก-ใช้งานไปแล้ว จึงมาพบภายหลังว่า สีของสินค้ามีความแตกต่างกันเล็กน้อย (เป็นลายเพี้ยนแบบขนมชั้น)
ในกรณีนี้ > หากสินค้ายังไม่ได้ใช้งาน สามารถส่งเปลี่ยนได้ภายใน 10 วันตามเงื่อนไขงานประกัน แต่ถ้าสินค้ามีการใช้งานไปแล้ว โปรดเข้าใจทางร้านด้วยว่า ออเดอร์ดังกล่าวจะหมดงานประกันเพราะมีการใช้งานไปแล้ว-ทางร้านเอาไปขายต่อไม่ได้ โปรดทราบว่า “ทางร้านไม่ได้มีเจตนาส่งสินค้ามีปัญหาให้ผู้ซื้อในทุกกรณี” ลูกค้าต้องตรวจสอบสินค้าก่อนใช้งานให้แน่ชัด และโปรดเห็นใจทางร้านด้วย

10. ⛔ (สินค้าที่ไม่ได้อยู่ในงานประกัน) เฉพาะสาขา Marketplace เช่น Shopee, Lazada กรณีลูกค้าซื้อสินค้าไปด้วยความผิดพลาดของลูกค้าเอง เช่น ไม่อ่านข้อมูลก่อนซื้อ ซื้อไปผิด กดซื้อมือลั่น ฯลฯ ต่อมา ลูกค้ารีวิวสินค้าในเชิงลบ หรือให้คะแนน 3 ดาวลงไป โดยไม่เจรจาหาสาเหตุกับทางร้านก่อน สินค้าจะหมดงานประกันทันที

⏩⏩⏩⏩⏩⏩⏩⏩⏩⏩

📢 วิธีการเปลี่ยนสินค้า/ขายคืนสินค้า เมื่ออยู่ในเงื่อนไข ข้อ 2-4

1))) ให้ลูกค้าจัดส่งสินค้าคืนทันที และต้องเป็นสินค้าที่ยังไม่ได้ใช้งาน ตามเงื่อนไขงานประกันสินค้า 10 วัน นับจากวันที่จัดส่งสินค้า

2))) จัดส่งสินค้ามาที่ร้านค้า โดยเขียนกำกับที่หน้าซองด้วยว่า…

ร้านไหมพรมฟ้ามุ่ย
22/1 หมู่ 2 โคกหม้อ ชุมแสง
นครสวรรค์ 60120
089-400-6440
(ขอเปลี่ยนสินค้า/ขอขายคืนสินค้า อ้างอิง ออเดอร์เลขที่… )
เมื่อส่งสินค้าเสร็จแล้ว แจ้งเลขการจัดส่งให้เราทราบด้วย เพื่อความรวดเร็วในการตรวจรับสินค้า

3))) ในกรณีสั่งซื้อสินค้าผ่าน Shopee ให้ลูกค้ากดยืนยันรับสินค้าก่อนส่งคืนด้วยนะคะ เพราะเราส่งของให้ครบถ้วน-ถูกต้องแล้วจริงๆ

4))) หลังจากส่งสินค้ากลับ, เมื่อทางร้านได้รับ และทำการตรวจสอบสินค้า และความถูกต้องแล้ว ให้สั่งซื้อใหม่ได้ โดยการสั่งซื้อใหม่ต้องมีมูลค่าเทียบเท่า หรือมากกว่าค่าสินค้าเดิมเท่านั้น

📌 เมื่อสั่งซื้อสินค้าใหม่แล้ว ให้ชำระเงินเต็มจำนวน, เมื่อทางร้านได้รับยอดเงินออเดอร์ใหม่แล้ว จะทำการโอนเงินคืนเต็มจำนวน-ตามที่ร้านได้รับจริงจากระบบ Shopee

📌 ในกรณีลูกค้าซื้อสินค้าออเดอร์ใหม่ และเลือกเป็นเก็บเงินปลายทาง ให้ลูกค้าได้รับสินค้าจนถึงขั้นตอนยืนยันการรับสินค้าเรียบร้อยแล้ว และเมื่อลูกค้ายืนยันการรับสินค้าแล้วโปรดแจ้งให้เราทราบเพื่อตรวจสอบ, จะทำการโอนเงินคืนเต็มจำนวน-ตามที่ร้านได้รับจริงจากระบบ Shopee
หมายเหตุ : ทุกออเดอร์ Shopee หักค่าธรรมเนียมร้านประมาณ 6-8% ทางร้านจะไม่แบกรับภาระส่วนต่างตรงนี้นะคะ

📌 ในกรณีขายสินค้าคืน, เมื่อทางร้านได้รับสินค้าเรียบร้อย และตรวจสอบแล้ว จะทำการติดต่อกลับลูกค้า เพื่อชำระเงินค่าสินค้าคืน 50% จากราคาที่เคยซื้อไป

เมื่อรับทราบในเงื่อนไขดังกล่าวแล้ว ให้ดำเนินการจัดส่งสินค้าเข้ามาแลกเปลี่ยนได้เลย และหากลูกค้ารู้สึกว่า เงื่อนไขดังกล่าวทั้งหมดนี้ ยังไม่อยู่ในจุดที่พึงพอใจ ลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการเพิ่มเติมเข้ามาได้ ซึ่งทางร้านจะดำเนินการพิจารณาหาหนทางที่ดีที่สุดกับทุกฝ่ายให้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ติดตามข่าวสารและสิทธิพิเศษทางอีเมล์ได้ที่นี่

สมัครสมาชิกจดหมายข่าว

close
Start typing to see products you are looking for.

ตะกร้าสินค้า

close

เข้าสู่ระบบ

close

Sidebar Scroll To Top